1. Vì sao bạn nên đổi mới không gian làm việc cho công ty?

Thay vì làm việc tại một văn phòng chật chội, cổ hữu, ngột ngạt thì hãy để kiến trúc sư Uni Decor đem đến cho bạn một không gian mới mẻ, nguồn cảm hứng làm việc từ những thiết kế văn phòng hiện đại kết hợp với phong cách tối giản, để công việc của bạn thêm hiệu quả, thăng tiến.

Ngoài ra, việc đầu tư một văn phòng đẹp, sang trọng để lại sự ấn tượng, tạo dựng thương hiệu, hình ảnh đẹp với khách hàng. Tại sao không?

2. Tổng hợp các dự án thiết kế văn phòng mới

Uni Decor sẽ thiết kế kết hợp theo chủ đề ngành nghề của khách hàng để cung cấp một văn phòng phù hợp, chuyên nghiệp, không gian hoạt động tối ưu.

3. Quy trình Thiết kế & Thi công nội thất trọn gói Công ty UniDecor

UniDecor mời các bạn tham khảo qua quy trình làm việc chuẩn, chúng tôi cam kết thực hiện như những gì đã thống nhất với Khách hàng
Quy trình thiết kế & thi công nội thất UniDecor
Quy trình thiết kế & thi công nội thất UniDecor

4. Dịch vụ & Liên hệ

Uni Decor là công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, nhà phố, spa… tại TP.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên lĩnh vực nội thất nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,… Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho bạn sự yên tâm, như việc phát sinh chi phí, tiến độ, bảo hành.

Quý khách có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn thiết kế – thi công nội thất vui lòng liên hệ với Uni Decor theo Hotline: 0937.384.323 để được tư vấn về giá, quy trình thực hiện nhằm đảm bảo không phát sinh chi phí.

🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 🎁
🔔 Miễn, giảm phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói 🔔