UNIDECOR - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG

Giới thiệu Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng Unidecor
Công ty thiết kế xây dựng Unidecor

Unidecor là Công ty xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xuất thân từ Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hồ Chí Minh với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu và Tp HCM.

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh “Cùng Bạn Xây Tổ Ấm” luôn xem lợi ích, thành công, niềm vui của khách hàng là kim chỉ nam để Unidecor phát triển hoạt động ngày càng lớn mạnh hơn.

UNIDECOR đến với nghề bằng Trí tuệ – Sáng tạo – Đam mê và cả tâm huyết nên luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu – tư vấn và giải quyết những sự băn khoăn, khó khăn của khách hàng khi Thiết kế – Xây dựng ngôi nhà của mình bằng cái tâm của người yêu nghề, quý trọng những giá trị nhân văn, hiểu và vận dụng luật nhân quả chứ không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Với phương châm hoạt động: Lắng nghe – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả chúng tôi luôn đồng hành cùng Khách hàng để tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp công năng sử dụng với chi phí tài chính tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự,..

Thiết kế - Thi công nội thất

Các công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự,...

Thi công xây dựng

Thi công hoàn thiện, thi công phần thô

Cải tạo sửa chữa

Cải tạo các công trình dân dụng cũ như mới

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Thiết kế Xây dựng Unidecor nhận xây dựng các công trình dân dụng: Nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà hàng khách sạn, shop, coffee,… Unidecor xây dựng trọn gói từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến thi công giám sát hoàn thiện công trình cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không bán thầu.

Spread the love