Thiết kế xu hướng

UNIDECOR với giải pháp thiết kế tối ưu, đảm bảo công năng, tiện nghi cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho gia chủ những thiết kế chất lượng, hợp thời và xu hướng tương lai.

Xưởng sản xuất chất lượng

UNIDECOR sở hữu xưởng sản xuất nội thất được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin sẽ tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng, tốt nhất thị trường và giá cả cạnh tranh.

Thực tế đẹp hơn cả thiết kế

UNIDECOR luôn trao cho chủ nhà những không gian nội thất đẹp từ bản vẽ đến thiết kế. Không gian ấy được tận tay KTS & Đội thợ giàu kinh nghiệp, yêu nghề để kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo. 

Báo giá thiết kế nội thất Unidecor

Dưới đây là bảng giá thiết kế các hạng mục công trình tại Bà Rịa Vũng Tàu mà quý khách hàng có thể tham khảo. Khung giá ngoài tỉnh BRVT Quý khách vui lòng liên hệ UNIDECOR để nhận báo giá chi tiết.

Bảng báo giá thiết kế nội thất
Hạng mục Chung cư/ Nhà phố Biệt thự
Thiết kế nội thất 150.000đ/m2 200.000đ/m2
Thiết kế kiến trúc 150.000đ/m2 200.000đ/m2
Thiết kế kiến trúc + Thiết kế nội thất 250.000đ/m2 350.000đ/m2
 • Loại công trình khác liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá
 • Đặc biệt: Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công

Mục tiêu thiết kế thi công nội thất tại Unidecor

Thi công đúng thiết kế

Công trình thi công hoàn thiện phải đúng với thiết kế được khách hàng duyệt.

Chất lượng

Chất lượng công trình hoàn thiện chỉn chu, phải đẹp trong từng chi tiết, bền trong quá trình sử dụng.

Tôn trọng

Tôn trọng ngân sách đã đưa ra của khách hàng. Với việc có xưởng sản xuất riêng UNIDECOR sẽ mang đến cho quý khách hàng mức chi phí thi công nội thất tối ưu nhất.

Tiến độ

Bám sát bảng tiến độ thi công để bàn giao công trình đúng thời gian đã đề ra.

Lắng nghe

Lắng nghe ý kiến khách hàng trong quá trình thi công, để cùng khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh hợp lý, nhanh chóng nhất.

Sau bàn giao

Công trình sau bàn giao nếu khách hàng gặp vấn đề trong quá trình sử dụng thì phải giải quyết vần đề hợp lý nhanh nhất cho khách hàng.

Thi công thực tế của Unidecor

Yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất


  UNIDECOR là công ty thiết kế xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu với Team Kiến trúc sư, Kỹ sư giỏi xuất thân từ Trường Đại Học Kiến Trúc Tp HCM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở trọn gói – thi công nội thất và thi công xây dựng nhà ở.

  UNIDECOR tự tin là một công ty thiết kế kiến trúc ĐẸP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP tại Tp HCM – Bà Rịa Vũng Tàu (Xuyên Mộc, Phú Mỹ, Long Điền, Đất Đỏ, Châu Pha, Châu Đức):

  ——————————–

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG UNIDECOR

  Spread the love